Tổng hợp các chương khuyến mãi, giảm giá khi mua hàng online.

Bạn đang muốn mua hàng trên mạng và bạn đang muốn mua với mức giá tốt nhất? Bạn đang tìm kiếm những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá? Vậy thì đây là chính là thứ mà bạn cần:
Khuyến mại đồ gia dụng

Tổng hợp các chương khuyến mãi, giảm giá khi mua hàng online.

Mua sắm tổng hợp.

Có rất nhiều trang mua sắm tổng hợp hiện nay nhưng mình xin nên ra đây 3 địa chỉ có thể coi là những ông lớn hiện nay:

1. Lazada.vn

Tham khảo hai bài sau là bạn biết hết thôi:

  1. Kinh nghiệm mua hàng tại Lazada.
  2. Cập nhật chương trình khuyến mãi, giảm giá tại Lazada.

2. Tiki.vn

Thành lập từ năm 2010; điểm nổi bật ở đây là uy tín, chất lượng, giao hàng đúng hẹn, chăm sóc khách hàng sau khi mua tốt. Xem các chương trình khuyến mại, mã giảm giá TẠI ĐÂY.

3. Adayroi.com

Một thành viên của tập đoàn VinGroup, còn VinGroup là cái gì thì chắc ai cũng biết rồi. Ưu điểm: rất nhiều khuyến mại, có một hệ thống các dịch vụ khác nhau như: VinPearl, Vinmec, thẻ ngân hàng VinGroup…Tuy nhiên họ chỉ giao hàng tại Hà Nội và Tp. HCM.

Xem các chương trình khuyến mại, mã giảm giá TẠI ĐÂY.

Mua hàng thời trang.

Hiện ThichDIY đang có những mã giảm giá độc quyền lên tới 10% khi mua hàng thời trang Zanado, bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại đây.

Đồ công nghệ online: Điện thoại, laptop, phụ kiện

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá khi mua mặt hàng công nghệ tại: FPT shop, VienThongA.vn bạn có thể xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY.

Voucher dịch vụ, khóa học online.

Bạn muốn ăn uống tại các nhà hàng chất lượng với giá tốt, bạn muốn đi du lịch, bạn cần đặt vé máy bay, phòng khách sạn hay nói cách khác bạn muốn tận hưởng cuộc sống. Hay bạn muốn tham gia các khóa học online: Học giao tiếp, học ngoại ngữ, học công nghệ thông tin, học kiếm tiền từ youtube từ website, học maketting, học cả cách nuôi dạy con.

Vậy thì hãy tham khảo bài viết này: Thế giới Voucher dịch vụ online của bạn.

Kinh nghiệm.

Một số chuyên mục tư vấn mua hàng online cho bạn:

Trên đây là một vài chia sẻ của mình nhằm giúp các bạn mua sắm online tốt hơn, mong rằng chúng có ích cho bạn. Chúc bạn tìm được món đồ ưng ý!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tags:

Yêu thích sáng tạo, đam mê tìm hiểu cái mới. Hứng thú với nhạc vàng, nhạc trữ tình. Viết Blog cá nhân này để chia sẻ mọi thứ mình đã biết, đã trải nghiệm đến mọi người.

Mình rất vui nếu bạn đóng góp ý kiến

Leave a reply