15 lý do khiến bạn nên quan hệ tình dục

1. Đó là một cách để tập thể dục

Nó không nhất thiết phải là một bài tập đầy đủ, nhưng nó có thể tốt cho bạn như là tập thể dục ở mức độ vừa phải. Nó làm tăng nhịp tim của bạn giống như đi bộ nhanh hoặc đi xe đạp chậm.

tình dục

2. Tốt cho trái tim của người phụ nữ

Phụ nữ thực hiện quan hệ tình dục một vài lần trong một tuần ít bị bệnh tim hơn những người chỉ làm nó mỗi tháng một lần. Đó là bởi vì phụ nữ khỏe mạnh thường thích nó hơn. Thật không may cho nam giới nó có thể có tác dụng ngược lại đối với họ.

tốt cho tim

3. Có thể chữa đau đầu

Có thể bạn sẽ nói lời tạm biệt với câu nói cũ “Không tối nay em bị đau đầu “. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Tình dục có thể giúp giảm đau đầu, đặc biệt là chứng đau nửa đầu. Điều này sẽ không khiến bạn cảm thấy điên rồ chứ? Hãy thử câu nói: Không tối nay nhé!

Xem thêm:

đau đầu

4. Giảm căng thẳng

Những người có quan hệ tình dục nhiều hơn thường không lo lắng khi họ phải đối mặt với những công việc căng thẳng như nói trước đám đông hoặc những con số. Nhưng theo nghiên cứu, nó chỉ hoạt động khi bạn có bạn tình – thủ dâm không được tính.

giảm căng thẳng

5. Có thể sống lâu hơn

Một nghiên cứu cho thấy những phụ nữ đã lập gia đình đạt đỉnh cao thường có khuynh hướng sống lâu hơn. Các nhà nghiên cứu không thực sự chắc chắn rằng tình dục kéo dài cuộc sống của bạn hoặc nó chỉ là một tác dụng phụ của một lối sống lành mạnh.

sống lâu hơn

6. Làm bạn thông minh hơn

Sex đã được liên kết với việc tạo ra các tế bào não mới và đó là một điều tốt. Những người hơn 50 tuổi có quan hệ tình dục nhiều hơn có thể nhớ những con số lâu hơn và sự khác biệt là khá lớn. Nó dường như giúp nam giới nhiều hơn phụ nữ, nhưng cả hai đều tốt hơn so với những người có quan hệ tình dục kém.

thông minh hơn

7. Làm cho bạn hạnh phúc

Được thỏa mãn nhu cầu, cả hai bên đều thấy hạnh phúc, đó là điều tất nhiên! Nhưng đôi khi chính nó cũng khiến chúng ta phạm phải sai lầm, nên hãy chung thủy nhé!

sức khỏe tình dục

8. Gần gũi hơn với bạn đời

Hormon oxytocin được giải phóng trong suốt thời gian quan hệ tình dục và nó tạo ra cảm giác gần gũi, tình cảm với người bạn đời. Điều đó giúp xây dựng một mối quan hệ vững chắc, ổn định và điều đó tốt cho tất cả mọi người.

thực phẩm tốt cho dương vật

9. Giữ cho cơ thể săn chắc

Quan hệ tình dục của bạn càng nhiều, cơ thể của bạn sẽ săn chắc. Đó là vì tình dục nhiều hơn giúp bạn cắt lượng mỡ thừa hoặc bởi vì người có cơ thể đẹp có quan hệ tình dục nhiều hơn.

cơ thể săn chắc

10. Tốt cho Sức khoẻ tâm thần

Người trưởng thành trong các mối quan hệ cam kết có quan hệ tình dục nhiều hơn thường ít bị chán nản hoặc phải uống thuốc vì các vấn đề về sức khoẻ tâm thần.

tự tin về tình dục

11. Giúp chống lại cảm lạnh

Những sinh viên đại học quan hệ tình dục hai lần một tuần đã có nhiều kháng thể chống lại cảm lạnh hơn những người có quan hệ tình dục ít thường xuyên hơn.

12. Giúp bạn ngủ sâu

Cực khoái kích hoạt sự gia tăng endorphins và oxytocin ở cả nam giới và phụ nữ. Làm giảm đau đớn và thư giãn bạn có thể giúp bạn ngủ dễ dàng hơn, mặc dù theo các nhà khoa học và nhiều phụ nữ – hiệu quả là rõ rệt hơn ở nam giới.

13. Giảm nguy cơ ung thư

Nam giới có quan hệ tình dục nhiều hơn có thể ít bị ung thư tuyến tiền liệt hơn và phụ nữ ít bị ung thư vú hơn. Mang thai và tiếp xúc với tinh trùng có thể giảm các yếu tố nguy cơ ung thư ở phụ nữ.

ung thư

14. Có em bé

Nếu bạn đang cố gắng để có con, bạn càng quan hệ tình dục nhiều, bạn càng có nhiều khả năng đạt được đúng thời điểm trong tháng. Nhưng tình dục nhiều hơn cũng có thể giúp phụ nữ mang thai và cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới, điều này có thể đẩy nhanh tốc độ có em bé.

có em bé

15. Có cuộc sống tốt hơn

Những người có quan hệ tình dục nhiều hơn có thể có chất lượng cuộc sống tốt hơn và không chỉ bây giờ mà còn trong tương lai nữa. Nếu bạn có một cuộc sống tình dục tích cực ở độ tuổi trung niên, bạn có nhiều khả năng để giữ nó hơn, có liên quan đến sức khỏe và hạnh phúc tốt hơn.

Good health and good sense are two of life's greatest blessings!

Mình rất vui nếu bạn đóng góp ý kiến

Leave a reply