8 chất bổ sung tự nhiên này sẽ giúp khả năng tình dục của bạn tốt hơn

Mối quan hệ tình dục của bạn với người bạn đời của bạn hầu như bị ảnh hưởng khi cuộc sống trở nên hỗn loạn. Tình dục của bạn có thể đến bất cứ lúc nào mà không có khoảng thời gian cụ thể và nó sẽ trở thành cần thiết để đáp ứng nhu cầu giải tỏa của cơ thể. Một số cặp vợ chồng đã cố định khoảng thời gian quan hệ tình dục giữa họ với sự đồng ý của nhau, nhưng đôi khi nó trở nên khó khăn trong việc đáp ứng các nhu cầu tình dục của bạn đời của bạn do nhiều thứ bận rộn ảnh hưởng. Đôi khi bạn tình không muốn quan hệ tình dục do bất lực. Nếu bạn cũng trải qua những khó khăn tương tự, bạn không cần phải băn khoăn làm như thế nào để cho việc quan hệ tình dục tốt hơn. Hãy thử các chất bổ sung tự nhiên sau đây để làm cho việc tình dục của bạn tốt hơn.

sức khỏe tình dục

1. Nhân sâm

Nhân sâm được biết đến vì những lợi ích làm tăng khả năng tình dục của nó. Nó cũng được gọi là thuốc cường dương tự nhiên. Đối với nam giới nhân sâm giúp tăng ham muốn tình dục và tạo thuận lợi cho việc dựng hình dương vật. Phụ nữ cũng có thể sử dụng nhân sâm để thư giãn các cơ bắp ở đùi và cải thiện khả năng tình dục.

nhân sâm

2. Tinh dầu gỗ đàn hương

Tinh dầu gỗ đàn hương được coi là một chất kích thích tình dục tự nhiên tốt nhất để nuôi dưỡng và tăng ham muốn tình dục của bạn. Hơn nữa, nó cũng làm giảm lo lắng điều này có thể giúp bạn trong thời gian quan hệ tình dục. Tác dụng làm tăng ham muốn của loại dầu này có thể thấy rõ hơn ở nam giới do mùi thơm của pheromone androsterone. Chỉ cần trộn một ít dầu tinh dầu cây đàn hương với dầu dừa hoặc kem dưỡng da không có mùi. Sau đó, massage loại dầu này cho bạn đời của bạn.

tinh dầu

3. Protein Collagen

Protein collagen là chất đạm quan trọng nhất trong cơ thể con người vì nó có thể giúp giữ cho da căng bóng cũng như tăng cường cho răng và móng tay của bạn thêm chắc khỏe. Collagen cũng rất hữu ích trong đời sống tình dục. Cùng với thời gian, việc sản xuất collagen giảm đi làm cho da bạn trở nên chảy xệ và nhăn nheo. Trong trường hợp này, sẽ rất khó khăn cho việc giúp nam giới khi cương cứng và cả thành âm đạo của phụ nữ trở nên lỏng lẻo. Họ không đạt được những khoái cảm trong suốt quá trình quan hệ tình dục. Vì vậy, cả hai đối tác đều phải ăn những thực phẩm giàu collagen như trứng, sữa và gia cầm.

collagen -protein

4. Vitamin D3

Thiếu Vitamin D là một lý do thiết yếu khiến giảm ham muốn tình dục. Thiếu vitamin D có thể làm giảm nồng độ estrogen ở nữ giới và nồng độ testosterone ở nam giới. Đây là những hormon giới tính ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống tình dục của bạn. Tâm trạng cũng bị ảnh hưởng bởi sự thiếu hụt Vitamin D. Cảm giác lo lắng cũng sẽ được nâng lên khi thiếu Vitamin này!

vitamin D

5. L-Arginine

L-Arginine đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tình dục. Axit amin này có thể giúp tăng tuần hoàn máu. Sản xuất và vận động của tinh trùng có thể được cải thiện ở nam giới bởi L-Arginine. Việc phóng thích L-Arginine có thể giảm đi nếu bạn trải qua căng thẳng và bạn phải bổ sung nó để đáp ứng nhu cầu tình dục của bạn. Vấn đề vô sinh ở nữ giới thường được điều trị bằng L-Arginine dưới dạng kem bôi.

thuốc bổ sung

6. Nhân sâm Ấn Độ (Ashwagandha)

Ashwagandha sẽ không làm bạn hoặc bạn đời của bạn thất vọng trong phòng ngủ. Nó có thể giúp điều chỉnh kích thích tố và cũng giúp giữ mức testosterone mong muốn ở nam giới. Ashwagandha là tốt nhất cho các cặp vợ chồng đang nỗ lực để thụ thai vì nó cải thiện chất lượng tinh trùng.

nhân sâm ấn độ

7. Kẽm

Số lượng kẽm đủ sẽ rất cần thiết cho việc sản sinh tinh trùng khỏe mạnh. Thiếu kẽm có thể tạo ra tình trạng thiếu tinh dịch trong suốt quá trình xuất tinh cũng như giảm ham muốn tình dục. Kẽm cũng cần thiết cho sự trưởng thành của trứng. Kẽm có thể thu được tự nhiên từ các loại thực phẩm giàu chất đạm như thịt gà, thịt bò và thịt cừu.

thịt nạc

8. Vitamin B12

Vitamin B12 được biết đến như một loại vitamin năng lượng. Thiếu Vitamin B12 có thể làm giảm động lực của bạn do sự mệt mỏi. Mức độ estrogen ở nữ giới và mức testosterone ở nam giới cũng giảm nếu bạn bị thiếu vitamin B12. Số tinh trùng ở nam giới cũng giảm khi thiếu Vitamin này. Do đó bạn phải ăn thức ăn động vật để duy trì mức Vitamin B12.

vitamin b

8 chất bổ sung này được coi là tốt nhất cho việc cải thiện tình dục. Mong muốn tình dục cũng như tình dục có thể được tăng cường rất nhiều bởi các chất bổ sung tự nhiên bên trên!

Good health and good sense are two of life's greatest blessings!

Mình rất vui nếu bạn đóng góp ý kiến

      Leave a reply