10 bí mật để làm tốt hơn, lên đỉnh mạnh hơn!

Là một trong những phụ nữ có cực khoái tự nhiên hoặc không bao giờ giả mạo cực khoái là may mắn. Điều này là do có hàng trăm phụ nữ phải giả mạo cực khoái khá nhiều lần do bất kỳ lý do gì. Nếu bạn không giả mạo nó nhưng vẫn có những câu hỏi trong tâm trí của bạn như thế này có tốt không? Nó sẽ xảy ra như thế nào? Thì điều này cũng giống như giả mạo thôi!

Mọi người đều muốn nhiều hơn một chút, tốt hơn một chút. Sau đây là 10 cách tốt nhất sẽ giúp bạn đạt được cực khoái tốt hơn, lâu hơn, mạnh mẽ hơn và bạn có thể cảm ơn chúng tôi sau!

1. Giảm căng thẳng

Sex là điều tuyệt vời để giảm căng thẳng. Tất cả những hormon sản xuất ra trong quá trình quan hệ tình dục đều có tác dụng cải thiện tâm trạng. Chúng khiến con người cảm thấy sảng khoái, thúc đẩy lòng bao dung, hào hiệp, và thậm chí hoạt động giống như một liều thuốc giảm đau.

2. Mạnh không phải lúc nào cũng tốt

Đẩy mạnh không phải là luôn tạo ra niềm vui trong khi quan hệ tình dục. Các dây thần kinh nhạy cảm với âm đạo ở gần lỗ hổng vì vậy tốt hơn đầu dương vật nên thâm nhập chậm. Đây là cách tốt nhất để làm dịu và bình tĩnh một phụ nữ trong khi quan hệ tình dục và giúp cô ấy có khoái cảm tốt hơn, điều đó cũng làm cho một chàng trai hạnh phúc.

Stronger-Orgasms

3. Hít thở

Có rất nhiều phụ nữ vô thức giữ hơi thở của họ trong khi quan hệ tình dục và điều này ảnh hưởng đến sự hưng phấn và điều này gần như giết chết nó. Hít thở dưới sự kiểm soát để cảm thấy đỉnh cao một cách tốt hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang thở chậm và thường xuyên. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy cực khoái sâu sắc và mạnh mẽ hơn.

4. Nói chuyện

Bạn có nói chuyện hoặc nói điều gì đó với bạn tình của bạn trong thời gian quan hệ tình dục? Nói chuyện sẽ giúp mọi chuyện trở lên rất tuyệt vời. Nghe và nói tiếng rên khiêu dâm sẽ làm tăng mức dopamine trong cơ thể từ đó giúp làm tăng sự phấn khích tình dục ở cả nam và nữ. Hãy để đối tác của bạn biết về vị trí gợi cảm mà bạn yêu thích nhất, phần yêu thích của bạn về sex là gì. Điều này sẽ làm tăng sự hưng phấn và bạn sẽ thích tình dục ngày càng nhiều.

5. Sử dụng chất bôi trơn

Hãy xem xét sử dụng chất bôi trơn như là tiền thưởng thêm cho chúng ta, nên sử dụng nó như là một điều cần thiết. Theo một cuộc khảo sát, 50% người nói rằng sử dụng chất bôi trơn là tốt hơn vì có cực khoái lớn hơn, mạnh hơn và dễ dàng hơn.

6. Thực hành một mình

Để có khoái cảm tốt hơn, lớn hơn và mạnh mẽ hơn, bạn cần thực hành nó trước tiên. Các chuyên gia tình dục nói rằng nếu bạn biết làm thế nào để cho mình một cực khoái, bạn sẽ được hạnh phúc hơn với đối tác của bạn với một cực khoái tốt hơn rất nhiều. Thực hành một cuộc thử nghiệm tình dục đơn tính để tìm ra điểm mới và biết cơ thể của bạn hơn sau đó làm tương tự với bạn đời của bạn để cho sự phấn khích tuyệt vời.

7. Đạt điểm nóng

Bằng cách luyện tập một mình, bạn sẽ có thể biết cơ thể của bạn và nó sẽ giúp bạn khám phá những điểm nóng trong đó. Một vị trí ma sát hoặc điểm nóng sẽ giúp bạn có khoái cảm tốt hơn. Ví dụ như đi lên trên và cọ xát khu vực nhạy cảm của bạn đến xương mu của người đàn ông hoặc đặt một cái gối dưới mông của bạn để nổi bật và phóng đại các điểm nóng.

8. Kiểm soát

Tôi không nói về việc kiểm soát ở xa, nhưng đó là về việc kiểm soát đối tác của bạn trong phòng ngủ. Theo ý tôi, khi bạn đời của bạn về nhà sau một ngày làm việc dài, thay vì xuất hiện trong phòng tắm trong bộ vest đêm, hãy thử đi trần về phía anh ta. Điều này sẽ không chỉ kích động anh ta mà còn giúp có cực khoái tốt hơn và tuyệt vời.

9. Phim khiêu dâm

Phim khiêu dâm không chỉ là những bộ phim sâu, những bộ phận gợi cảm và những khu vực nhạy cảm rất lớn mà chúng còn có thể là niềm vui, hứng khởi và sự hưng phấn. Nó cũng được các chuyên gia nói rằng: Những cặp vợ chồng xem phim khiêu dâm với nhau có nhiều khả năng có quan hệ tình dục tốt hơn với rất nhiều niềm vui, những điều mới mẻ và thú vị. Xem phim khiêu dâm sẽ giúp tạo ra những cơ hội tuyệt vời!

10. Tập thể dục

Theo một số chuyên gia tập thể dục là một chìa khóa tuyệt vời để có cuộc sống tình dục tốt với cực khoái tốt hơn. Điều này cũng làm tăng sản xuất oxit nitric trong cơ thể làm tăng sự kích thích tình dục. Tập thể dục phải bao gồm cả ăn uống lành mạnh. Bởi vì ăn thức ăn lành mạnh đóng vai trò quan trọng trong việc giữ được sức sống và phù hợp là chìa khóa cho tình dục tuyệt vời với sự cực khoái lớn hơn. Hãy thử sử dụng thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và khoáng chất thông qua chế độ ăn uống của bạn. Để từ đó giữ sức khỏe, năng động và hạnh phúc.

Good health and good sense are two of life's greatest blessings!

Mình rất vui nếu bạn đóng góp ý kiến

Leave a reply