5 loại thực phẩm giúp răng của bạn trắng tự nhiên

Có hàng trăm quảng cáo lừa đảo để giúp chúng ta có được một bộ răng rực rỡ lấp lánh, sáng trắng như ngọc trai mà không cần bất kỳ nỗ lực nào. Có hàng chục loại thuốc bán tự do tại các hiệu thuốc địa phương và mỗi nha sĩ lại có một loạt các phương pháp trị liệu nha khoa chuyên nghiệp với chi phí không hề rẻ chút nào cũng nhằm mục đích làm cho răng bạn trở nên trắng sáng hơn!

Các phương pháp làm trắng răng dễ dàng này có những ưu điểm và tác dụng phụ riêng. Nhiều người trong số chúng ta có răng rất nhạy cảm và có thể được làm trắng một cách dễ dàng, trong khi những người khác hoàn toàn thất bại khi làm trắng tất cả 32 chiếc răng của họ.

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với các phương pháp tẩy trắng răng nhân tạo, hãy hướng tới các sản phẩm của thiên nhiên để giúp bạn phô trương một nụ cười trắng sáng hoàn hảo. Có một số biện pháp hữu cơ giúp bạn bảo vệ ngay cả những răng hàm cứng nhất và tạo cho nụ cười của bạn một sự mới mẻ xuất phát từ các cách tẩy trắng răng tự nhiên mà không chứa một dấu hiệu độc hại nào của hóa chất.

thực phẩm làm trắng răng

Có vô số các loại thực phẩm như trái cây tươi, rau tươi, có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để bảo vệ răng của bạn chống lại sự hủy khoáng đồng thời giúp chống lại sự tích tụ mảng bám răng.

Những biện pháp khắc phục này sẽ không làm bạn tốn kém nhiều và thậm chí nếu bạn không rằng chúng có hiệu quả, tất cả những gì bạn phải làm là thử. Chúng tôi đã chọn ra 5 loại thực phẩm hiệu quả nhất để giúp bạn làm sáng răng của bạn.

Giờ hãy xem chúng ta có gì nào!

1. Bông cải xanh

Nếu bạn ăn những bông cải xanh tươi ngon giàu chất dinh dưỡng này nó sẽ hoạt động như một chiếc bàn chải đánh răng độc đáo. Nó giúp bạn thoát khỏi tất cả các thực phẩm vẫn còn bị mắc kẹt trong răng của bạn. Hơn nữa, thành phần sắt dày đặc của bông cải xanh cũng giúp tráng men răng của bạn, loại bỏ sự ăn mòn của axit và các vết bẩn.

súp lơ

2. Cam

Hầu hết mọi người tin rằng vỏ cam chỉ là axit như vỏ của các loại trái cây có múi khác và do đó họ ném chúng đi mà không nhận ra giá trị của nó. Nghiên cứu cho thấy rằng vỏ cam rất giàu vitamin C, nó rất tốt để làm trắng răng.

Tất cả những gì bạn phải làm là rửa sạch tất cả các tạp chất khỏi vỏ cam, sau đó lấy phần bên trong và chà xát mạnh phần trắng trên bề mặt của men răng. Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi tất cả các mảng bám răng có xu hướng tích tụ trong miệng theo thời gian.

quả cam

3. Cà rốt

Cà rốt là một thực phẩm kỳ diệu để loại bỏ vết bẩn. Nó có thể giúp bạn đánh bóng răng bằng cách cọ xát phần rễ tươi của nó trên bề mặt răng của bạn.

Bạn thậm chí có thể nuốt một củ cà rốt tươi để trải nghiệm điều kì diệu này.

cà rốt

4. Dâu tây

Dâu tây được có chứa axit malic, chất này hoạt động như chất làm trắng răng tự nhiên của thiên nhiên. Trong hàng ngàn năm, người ta đã ca ngợi các phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên bằng cách lấy một quả dâu tây trộn với nước baking soda, sau đó đem trà trên bề mặt răng và kết quả là răng của bạn sẽ trắng sáng hơn!

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đánh răng ngay sau khi ăn vì quả dâu tây cũng có chứa đường.

trắng răng

5. Pho mát

phô mai

Pho mát có chứa đầy axit lactic giúp bảo vệ răng của bạn chống lại sự hủy khoáng. Ví dụ như pho mai Gouda, vì bề mặt vững chắc và cứng rắn của nó sẽ giúp loại bỏ những vết bẩn gây ra bởi thức ăn có xu hướng được hình thành sau khi ăn trong miệng và kẽ răng.

Good health and good sense are two of life's greatest blessings!

Mình rất vui nếu bạn đóng góp ý kiến

      Leave a reply